ID hub đã ra đời như thế nào…

 

Xuất phát từ những trải nghiệm thực tế từ khi thành lập một công ty thiết kế nhỏ đi lên, từ việc thuê mặt bằng văn phòng, vận hành văn phòng và triển khai công việc. Chúng tôi hiểu rõ những nhu cầu cần thiết cho sự khởi nghiệp của một văn phòng thiết kế trẻ.

Để giảm thiểu tối đa các chi phí không cần thiết cho các cá nhân và các nhóm khởi nghiệp nhỏ chúng tôi đã dày công nghiên cứu và đưa ra một mô hình văn phòng chia sẻ mới, sáng tạo và hiệu quả cao , với phương châm mang đến một không gian chuyên nghiệp và tiện dụng nhất cho các bạn trẻ thiết kế.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Với kỳ vọng tạo nên một chuỗi không gian làm việc tối ưu nhất cho các bạn trẻ làm trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi mong muốn sẽ đồng hành cùng các designer trong tất cả các lĩnh vực:

  • Thiết kế kiến trúc, nội thất
  • Thiết kế cảnh quan
  • Thiết kế tạo hình công nghiệp
  • Thiết kế thời trang
  • Thiết kế đồ họa

SỨ MỆNH

ID hub mang sứ mệnh kết nối các nhà thiết kế trẻ Việt Nam với các nền thiết kế tiên tiến trên châu lục và thế giới với các dịch vụ tối ưu nhất từ ID hub.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

ID hub sẽ là sân chơi chuyên nghiệp, văn minh và minh bạch cho giới thiết kế Việt Nam, là nơi kết nối nghề nghiệp cho các lĩnh vực hoạt động liên quan đến thiết kế trong và ngoài nước.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Chúng tôi, những con người luôn tràn đầy nhiệt huyết để hướng đến một cộng đồng thiết kế trẻ, năng động và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

 

Vũ Cương Quyết

Co-Founder 
MBA - University of Technology Sydney

 

Vũ Tuấn Trường

Founder 
MA. Urban Design - National Singapore University (NUS)

 

Lê Anh Tuấn

Co-Founder / Community Developer  
Founder & CEO VietCG community